Giới thiệu

Giới thiệu

EAZY ART LÀ GÌ?

Eazy Art – đúng như cái tên – là một dịch vụ trải nghiệm vẽ tranh đơn giản. Đến với gia đình Eazy Art, các bạn sẽ được thưởng thức món đồ uống mà bạn yêu thích, cầm cây cọ lên và vẽ ra một cách thật đơn giản tất thẩy những tâm sự, nỗi niềm mà bạn chưa thể thể giãi bày cùng ai. Nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào, hãy để Eazy Art giúp bạn, trong khoảng 120 phút sáng tạo, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của người hướng dẫn để có thể hoàn thiện những tác phẩm in đậm dấu ấn của riêng mình.

ĐÔI ĐIỀU VỀ GIA ĐÌNH EAZY ART

Tháng 10/2018, Eazy Art chính thức mở cửa chào đón những thành viên mới. Đại gia đình Eazy Art nằm ở tầng 2 phía bên phải toà nhà 14 Trần Hưng Đạo, một nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm tới khi cần. Mọi người luôn ở nơi đây đợi các bạn. Nhà Eazy có tận 110 m2 nên rộng lắm, đảm bảo đủ để ôm chọn tâm tư, nỗi niềm và tình yêu vẽ tranh của bạn.

ĐƠN GIẢN LÀ HẠNH PHÚC – HÃY QUẲNG GÁNH LO ĐI

Ngồi xuống ghế, uống một ly nước mát, bạn đang cảm thấy như thế nào? 

Eazy Art sẽ mang đến cho bạn một không gian của những bút cọ, mực màu, của âm thanh êm ái, nơi mà những xô bồ, bộn bề của cuộc sống ngoài kia không thể len lỏi đến. Nơi đó chỉ còn lại niềm vui, sự yêu thương, sẻ chia, hay chỉ đơn giản là nơi bạn có thể tự tìm lại một khoảng lặng cho riêng mình.

Trên con đường rộng dài phía trước, những lúc bạn muốn dừng lại một chút để ngơi, hãy nghĩ đến chúng mình nhé! Eazy Art sẽ cảm thấy thật hạnh phúc nếu bạn tin tưởng và chọn chúng mình là điểm nghỉ chân của riêng mình. 

0973219448